Luật hôn nhân và gia đình

Tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình có rất nhiều các vụ việc nhỏ khác nhau như: các vụ án ly hôn, nhận nuôi con nuôi và các vấn đề khác theo quy định của pháp luật hôn nhân và gia đình. Phần mềm VINACASE giúp bạn hợp lý hóa các công việc của luật sư để có thể điều hành công ty một cách hiệu quả nhất.

1. Chia sẻ tình hình xử lý vụ việc với khách hàng qua cổng thông tin bảo mật

Luật sư có thể chia sẻ các thông tin một cách chủ động đến khách hàng của mình thông qua cổng thông tin bảo mật của VINACASE. Tại đây khách hàng có thể theo dõi tiến độ công việc đang được triển khai.

– Khách hàng có thể chủ động theo dõi được các mốc thời gian như: thời gian hòa giải, thời gian tham dự phiên tòa,… để sắp xếp công việc tham gia.

– Các thông tin, tài liệu luật sư thu thập được, các biên bản hòa giải, biên bản làm việc, công văn, quyết định của Tòa,…

2. Truy cập dữ liệu từ mọi lúc mọi nơi

Luật sư có thể truy cập an toàn thông tin, sự kiện liên quan đến vụ việc ngay tại văn phòng, khi đang di chuyển hay đang trong phiên tòa từ chiếc điện thoại di động của mình.

– Tài liệu, thông tin khách hàng, tiến độ công việc luôn đảm bảo có sẵn, quá trình tìm kiểm chỉ mất vài giây với vài thao tác đơn giản.

– Tạo, tìm và cập nhật lịch làm việc một cách dễ dàng ngay khi cần trên ứng dụng di động của mình.

3. Lưu trữ toàn diện dữ liệu khách hàng

VINACASE tích hợp với các nền tảng hỗ trợ để lưu trữ thông tin khách hàng và hồ sơ chính.

– Các thông tin về ngày sinh nhật, ngày kết hôn, ngày ly thân,… hay bất kỳ thông tin mà luật sư cần trong quá trình giải quyết vụ việc.

– Bản sao các tài liệu, giấy tờ khách hàng cung cấp, công văn, thông báo, quyết định của tòa theo từng vụ việc.

4. Lập kế hoạch và thông báo các cuộc hẹn

Luật sư có thể tập trung vào các công việc đang cần giải quyết.  Không bị sao nhãng khi phải nhớ đến các mốc thời gian vì đã có VINCASE.

– Luôn cập nhật, nhắc nhở luật sư các mốc thời gian quan trọng, nhắc nhở lịch gặp mặt khách hàng đúng hẹn, lịch tham gia các phiên hòa giải, phiên tòa.

– Theo dõi thời gian nộp đơn khởi kiện, thời hạn thụ lý vụ án, thời hạn ra quyết định đưa vụ án ra xét xử,… đối với các vụ án ly hôn.

5. Tự động hóa tạo biểu mẫu, phù hợp với mọi trường hợp

Không phải mất thời gian soạn những văn bản có nội dung tương tự nhau, tránh được những lỗi sai khi soạn thủ công. Với tính năng Biểu mẫu trong VINACASE, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tạo các văn bản, tài liệu, cần thiết cho từng vụ việc và được đảm bảo độ chính xác.

VINACASE là phần mềm hỗ trợ cho các tổ chức hành nghề luật trong mọi lĩnh vực. Nó cũng cho phép luật sư theo dõi thời gian của mình, tạo và gửi hóa đơn cho khách hàng, chấp nhận thanh toán. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết.

 

Vinaseco là đơn vị tiên phong trong quá trình chuyển đổi số cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được đồng hành với hơn 100 tổ chức hành nghề luật trong nhiều lĩnh vực: đất đai, doanh nghiệp, giấy phép, tranh tụng, ...

VINA CASE - Phần mềm quản lý dịch vụ và hồ sơ pháp lý là sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. VINA CASE giúp các tổ chức hành nghề luật tự động hóa quy trình nghiệp vụ, quản lý hợp đồng - tài chính - nhân sự trên cùng 1 nền tảng.