Tố tụng dân sự

Một vụ án dân sự thường kéo dài khá lâu, luật sư mất nhiều thời gian để việc quản lý các vụ việc, ghi nhớ các mốc thời gian quan trọng và thủ tục cho khách hàng. VINACASE sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn.

1. Sắp xếp và nhắc nhở các mốc thời gian quan trọng

Luật sư có thể tập trung vào các công việc đang cần giải quyết ngay mà không bị sao nhãng khi phải nhớ đến các mốc thời gian vì đã có VINCASE.

– Luôn cập nhật, nhắc nhở luật sư các mốc thời gian của tiến trình tố tụng, nhắc nhở lịch tham dự phiên tòa, gặp mặt khách hàng đúng hẹn.

– Tự động tạo các mốc thời gian cho các vụ án dân sự của luật sư dựa trên các quy định của Bộ luật Tố tụng Dân sự.

– Theo dõi thời gian nộp đơn khởi kiện, thời hạn thụ lý vụ án, thời hạn ra quyết định đưa vụ án ra xét xử,…

2. Phân công, theo dõi công việc

Luật sư có thể dễ dàng phân công, theo dõi tiến độ của các vụ án dân sự trên VINACASE.

– Tạo danh sách các công việc cần thực hiện cho các vụ việc cụ thể.

– Phân công nhân viên thực hiện: Ai cần làm gì và làm vào khi nào để đạt hiệu quả cao trong công việc.

– Chủ động cập nhật công việc của nhân viên để có sự phân công hợp lý, khoa học.

3. Tạo nhanh cách tài liệu

Không phải mất thời gian soạn những văn bản có nội dung tương tự nhau.

– Với tính năng Biểu mẫu trong VINACASE, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tạo các văn bản, tài liệu, cần thiết cho vụ án và được đảm bảo độ chính xác.

– Tạo đơn đề nghị luật sư, hợp đồng, giấy ủy quyền, các biểu mẫu của tòa án,.. cho từng tranh chấp dân sự khác nhau – tất cả chỉ bằng một thao tác.

3. Truy cập dữ liệu từ mọi nơi

Tìm kiếm thông tin, sự kiện liên quan đến vụ việc mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị, ngay cả trên chiếc điện thoại di động của mình.

– Thông tin khách hàng, tiến độ công việc luôn đảm bảo có sẵn, quá trình tìm kiểm chỉ mất vài giây với vài thao tác đơn giản.

– Tạo, tìm và cập nhật lịch làm việc một cách dễ dàng ngay khi cần trên ứng dụng di động của mình.

4. Tích hợp thanh toán theo giờ hoặc chi phí cố định

Luật sư có thể tính thời lượng tư vấn ngay trên VINACASE. Với tính năng Giờ tư vấn và đồng hồ bấm giờ trên phần mềm, luật sư có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian.

– Ngay khi kết thúc tư vấn, phần mềm sẽ tự động xuất phiếu hoạt động tư vấn.

– Mọi thứ sẽ được thực hiện một cách tự động, nhanh chóng, dễ dàng.

Phần mềm VINACASE là hỗ trợ cho các tổ chức hành nghề luật trong mọi lĩnh vực. Nó cũng cho phép luật sư theo dõi thời gian của mình, tạo và gửi hóa đơn cho khách hàng, chấp nhận thanh toán. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết.

Vinaseco là đơn vị tiên phong trong quá trình chuyển đổi số cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được đồng hành với hơn 100 tổ chức hành nghề luật trong nhiều lĩnh vực: đất đai, doanh nghiệp, giấy phép, tranh tụng, ...

VINA CASE - Phần mềm quản lý dịch vụ và hồ sơ pháp lý là sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. VINA CASE giúp các tổ chức hành nghề luật tự động hóa quy trình nghiệp vụ, quản lý hợp đồng - tài chính - nhân sự trên cùng 1 nền tảng.