Luật tố tụng hình sự

Việc giải quyết một vụ án hình sự thường phức tạp và khó khăn, đòi hỏi luật sư phải có sự xem xét cẩn thận. Phần mềm pháp lý phù hợp giúp luật sư theo dõi các hồ sơ, ngày ra tòa và các công việc hành chính. Như vậy, luật sư có thể tập trung thời gian và sức lực của mình vào việc đưa ra thông tin tốt nhất để bào chữa cho thân chủ của mình.

Tự động hóa chuẩn bị tài liệu

Luật sư có thể theo dõi các thông tin chi tiết cần cho các vụ án hình sự với trường tùy chỉnh và sử dụng tính năng Biểu mẫu để nhanh chóng tạo các tài liệu vụ án hình sự.

– Với tính năng Biểu mẫu trong VINACASE, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tạo các văn bản, tài liệu, cần thiết cho vụ án và được đảm bảo độ chính xác.

– Tạo nhanh hợp đồng, đơn đề nghị luật sư và các biểu mẫu của tòa án,.. – tất cả chỉ bằng một thao tác.

Dễ dàng truy cập tài liệu hồ sơ hình sự từ khắp nơi

Nhanh chóng truy cập thông tin vụ án và tài liệu mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị, ngay cả trên chiếc điện thoại di động.

– Thông tin khách hàng, tài liệu, bằng chứng liên quan đến vụ án hình sự của từng khách hàng luôn đảm bảo có sẵn – quá trình theo dõi diễn ra trong vài giây.

– Tạo, tìm và cập nhật lịch biểu một cách dễ dàng ngay khi cần trên ứng dụng di động của luật sư.

Xây dựng lịch trình tham gia vụ án hình sự

Luật có thể tập trung thời gian, sức lực của mình vào để đưa ra các thông tin tốt nhất cho thân chủ của mình. VINACASE giúp bạn ghi nhớ, sắp xếp lịch trình, theo dõi lịch tham dự phiên tòa,….

– Luôn cập nhật, nhắc nhở bạn các mốc thời gian của tiến trình tố tụng, nhắc nhở lịch tham dự phiên tòa, gặp mặt khách hàng đúng hẹn.

– Tự động tạo các mốc thời gian cho từng vụ án hình sự dựa trên các quy định của Bộ luật Tố tụng Hình sự.

– Theo dõi thời gian nộp đơn khởi kiện, thời hạn thụ lý vụ án, thời hạn ra quyết định đưa vụ án ra xét xử,…

Phân công, theo dõi ai cần làm gì vào lúc nào để đạt được hiệu quả cao trong công việc

Luật sư có thể dễ dàng theo dõi tiến độ của các vụ án hình sự trên VINACASE mà không bị động chờ báo cáo công việc của nhân viên đang trực tiếp xử lý. Trên cơ sở đó có sự phân công việc tới từng nhân viên hợp lý và khoa học hơn.

– Tạo danh sách các công việc cần thực hiện cho các vụ việc cụ thể từ các vấn đề hình sự chung.

– Các nhân viên cũng có thể theo dõi công việc, thực hiện theo tiến độ đã đề ra để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

VINACASE là phần mềm hỗ trợ cho các tổ chức hành nghề luật trong mọi lĩnh vực. Nó cũng cho phép luật sư theo dõi thời gian của mình, tạo và gửi hóa đơn cho khách hàng, chấp nhận thanh toán. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết.

Vinaseco là đơn vị tiên phong trong quá trình chuyển đổi số cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào được đồng hành với hơn 100 tổ chức hành nghề luật trong nhiều lĩnh vực: đất đai, doanh nghiệp, giấy phép, tranh tụng, ...

VINA CASE - Phần mềm quản lý dịch vụ và hồ sơ pháp lý là sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức hành nghề luật tại Việt Nam. VINA CASE giúp các tổ chức hành nghề luật tự động hóa quy trình nghiệp vụ, quản lý hợp đồng - tài chính - nhân sự trên cùng 1 nền tảng.